แม่ๆที่คลอดเดือนกันยายนกำหนดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

พอดีคุณหมอคำนวณวันผ่าคลอดผิดค่ะแม่ๆที่คลอดเดือนกันยายนประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะและกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะของเราประจำเดือนมา12-15ธันวากำหนดคลอด29กันยาแม่ๆว่านานไปมั้ยคะ

35 ตอบกลับ

ของเรากำหนด28กันยาแต่ประจำเดือนเรา8-11ธันวา แต่หมอเขียนเป็น18-21กำหนดคลอดเลยไม่ตรงกับแอพนี้ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรเอาตามกาอันตร้าซาวแม่นกว่า

1mo ago

ไม่เขียนค่ะ

กำหนดคลอด29กันยาค่ะ ประจำเดือนล่าสุด1-5ม.ค คุณแม่อาจจะไข่ตกช้าก็ได้นะคะ ทำให้วันปฏิสนธิคลาดเคลื่อนไป เราเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงรอบตลอดค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย21ธันวา ตั้งใจมีนับวันไข่ตกได้1-5มกราปล่อยวันที่3รอบเดี๋ยวครั้งแรกติดเลยคะ กำหมด26กันยา ตอนนี้33+6

ไม่นานค่ะแม่ หมอจะคำนวนให้เราต้องตั้งครรภ์40สัปดาห์ แต่ระหว่าง37-40สัปดาห์ก็คลอดได้แล้วค่ะ (40สัปดาห์ประมาณ10เดือน)

ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 10ธันวา แอปขึ้นกำหนด15 หมอนับแบบเป็นเดือน ได้17กันยาค่ะ

ประจำเดือนล่าสุดน่าจะช่วงเดียวกันค่ะแม่ 13 ธันวา แต่กำหนดคลอด 18 กันยาค่ะ

บ้านนี้นัดวันที่15ค่ะแต่ไม่รุ้จะถึงไหมเพราะเริ่มเจบท้องเตือนแล้วจ้า

ปกติค่ะ บางทีไข่ตกช้า เรา ปจด สุดท้าย 14 ธค กำหนด 28 กย อายุครรภ์ช้าไป 1 วีค

ของเรา ปจด. 10ธ.ค. กำหนดคลอดจากหมอ 7ตุลา แต่จากแอฟนี้ 15ก.ย ค่ะ

4w ago

งงเหมือนกันค่ะแม่ แต่คิดว่าไม่เกินปลายกัยยาน่าจะได้คลอด

ของเรา เรา จำเดือนมา วันที่5-8 ธันวา หมอนัดผ่า12 กันยาคะ