แม่ๆที่คลอดเดือนกันยายนกำหนดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

พอดีคุณหมอคำนวณวันผ่าคลอดผิดค่ะแม่ๆที่คลอดเดือนกันยายนประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะและกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะของเราประจำเดือนมา12-15ธันวากำหนดคลอด29กันยาแม่ๆว่านานไปมั้ยคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้าย12ธันวา กำหนด19กันยาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30กย. แต่ตอนนี้33+2เริ่มมีเจ็บเตือนค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด30กันยา แต่วันผ่าหมอยังไม่ได้นัดเลย

ของหนูหมอนัดคลอด18กันยาค่ะประจำเดือนขาด17-18ธันวาค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 21 กย. ประจำเดือนขาดประมาณ 14-16 ธค.ค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย20ธันวา กำหนดคลอด25กะนยาค่า

ของเราประจำเดือนหมด18ธ.ค.แต่หมอนัดคลอด23กันยาค่ะ

ประจำเดือนเหมือนกันเลยค่ะแต่หมอกำหนดให้6ตุลา

บ้านนี้ ประจำเดือน มาครั้งสุดท้าย 26-28 พ.ย กำหนด 13/9

ปจด ครั้งสุดท้าย29พฤศจิกายน กำหนดคลอด5กันยาคะ