แม่ๆที่คลอดเดือนกันยายนกำหนดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

พอดีคุณหมอคำนวณวันผ่าคลอดผิดค่ะแม่ๆที่คลอดเดือนกันยายนประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะและกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะของเราประจำเดือนมา12-15ธันวากำหนดคลอด29กันยาแม่ๆว่านานไปมั้ยคะ

35 ตอบกลับ

ของเรา เรา จำเดือนมา วันที่5-8 ธันวา หมอนัดผ่า12 กันยาคะ