ควรทำยังไงค่ะ

พอดีคืนนี้เรากำลังจะอาบน้าม​ แล้วมีน้ามไหลออกมาแบบกลั้นไม่อยุออกมานิดนึง​ แต่เราไม่มีอาการเจ็บท้องนะ​ มีแต่อาการหน่วงๆ​ เราควรไปหาหมอ​ หรือรอดูอาการค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว

5y ago

จนตอนนี้เราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​ รุสึกลูกดิ้นนิดๆ​ ไม่มีน้ามไหลนะค่ะ