ถามหน่อยแม่ๆ

บ้านไหนหลังผ่าคลอดเป็นริดสีดวงมั้ง ตอนนี้แม่คลอดน้องได้อาทิตกว่า อยู่ดีๆดันเป็นขึ้นมาทรมานมาก เราควรไปหาหมอ หรือต้องใช้เวลากี่วัน แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ น่าจะพอบรรเทาอาการปวดได้บ้าง อย่าทนอยู่เลย มันทรมานค่ะ