สอบถามแม่ๆจ้า

พอดีคลอดน้องได้20วันแล้วน้องมีอาการแบบ กินนมแล้วก็ถ่ายกินแล้วก็ถ่ายอย่างนี้เกือบทั้งวัน วันละ10กว่ารอบ ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. น้องกินนมแม่อย่างเดียวเรยจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้ากินอย่างเดียวไม่เปนไรค่ะแต่ถ้าให้นองทานอย่างอื่นด้วยควรพาน้องไปหาหมอค่ะ ป.ล.ถ้าน้องกินนมอย่างเดียวจะถ่ายบ่อยหรือเปนอาทิตย์ถึงถ่ายก้ไม่เปนไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ยิ่งติดหนักอยู่ด้วย นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

บ้านนี้ก็เป็นนะ กินเเต่นมเเม่เหมือนกัน เเรกๆถ่ายบ่อย เเต่ดูจากสีอึของลูก ไม่มีความผิดปกติอะไร ตอนนี้ 1 เดือนเเล้ว ถ่ายน้อยลงเเล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่ เครียดมาตั้งนานนึกว่าผิดปกติ