ขออนุญาตค่ะ

พอดีคลอดน้องได้20แล้วสะดือน้องยังไม่แห้งเลยค่ะกี่วันค่ะสะดือจะแห้งสะดือน้องหยุดตั่งแต่อาทิตแรกแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แห้งเลยยังเปียกชื้น ควรไปหาหมอ แต่ถ้าแห้งบ้าง แห้งเรื่อยๆรอคะ เด็กแต่ละคนใช้เวลาไม่เท่ากัน บางคนไม่กี่อาทิต บางคนเป็นเดือน