หลังคลอดกี่เดือนถึงจะเป็น ปจด.

พอดีคลอดน้องมาตั้ง11เดือนแล้ว ทำหมันด้วย ตอนนี้ยังไม่เป็น ปจด. ปกติไหมคะ ลืมบอกว่าตอนนี้น้องยังกินนมแม่อยู่ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องใกล้ 11 เดือนแล้วก็ยังไม่มา น้องกินนมแม่เหมือนกันค่ะ

1ปี3เดือนยังไม่มาค่ะ