ลูก2ขวบ2เดือนกินนมแม่จากเต้ามีคุณค่า​สารอาหาร​อีกมั้ย

พอดีคนรอบตัวบอกว่าลูกไม่ได้รับสารอาหารแล้วหากอายุ2ขวบ2เดือนกินเต้า ควรให้กินนมอื่นได้แล้ว จริงรึไม่คะ แม่ๆเลิกนมแม่กันช้าสุดกี่ขวบกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

สารอาหารยังมีเสมอค่ะ เพราะมาจากอาหารที่แม่กิน จะเลิกเมื่อไหร่ขึ้นอยู่กับแม่และน้องเลยค่ะ นับถือจริงๆเลยค่ะ ที่มีน้ำนมให้น้องถึง2ปี

5y ago

ขอบคุณ​มากนะคะตัวเอง😄 มีพลัง​ขึ้น​เยอะ​เลย