ผู้หญิงหรือผู้ชาย

พอดีคนที่บ้านบอกถ้าท้องแล้วสิวขึ้น ดำ ดูโทรมกว่าเมื่อก่อน จะได้ลูกผู้ชายจริงมั๊ยคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าใส แม่ชอบแต่งตัวได้ลูกชายจ้า

ไม่จริงเสมอไปจ้า เราสิวขึ้นแต่ได้ลูกสาว

ไม่จริงค่ะ​ เราลูกผู้ชายไม่มีสิวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็สิวขึ้นดูโทรมได้ผู้หญิงคะ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ดำโทรมได้ลูกสาว

ถ้าแม่นยำ100% ตอบได้หมอคงตกงงาน

ไม่เกี่ยวอะไรใดๆทั้งสิ้นค่ะ

ให้ลองทายค่ะว่าหญิงหรือชายคะ

5y ago

ลักษณะท้องและผิวค่ะ ตอนนี้น้องกำลังโก่งตัวพอดี

อัลตร้าซาวด์จ้าจะได้รู้เพศ

นี่สิวขึ้น โทรมมากๆๆ ผญค่ะ

5y ago

ค่ะ ต้องรออัลตร้าซาวแล้วล่ะคะแบบนี้