แบบนี้ถือว่าท้องใหญ่มั้ยคะ?

พอดีคนทักว่าท้องเล็ก ? 37+4

แบบนี้ถือว่าท้องใหญ่มั้ยคะ?
9 ตอบกลับ

อย่ากังวนไปคะคุณแม่ ของเรา20 บ้างคนก็ทักว่าทั้งใหญ่จัง บ้างคนก็ทักว่าท้องไม่ออกเลย. เป็นเหมือนกันคะ😂

แม่ท้องแหลมมาก ผู้ชายใช่มั้ยค่ะ

น้ำหนักลุกเท่าไรเเล้วค่ะ

จากในรูปก็ดูใหญ่อยู่น้า

ไม่เล็กเลยค่ะ

ไม่เล็กเลยจ้า

ใหญ่มากกค่ะ

ใหญ่มากจ้า

ญ ชค่ะแม่