อยากสอบถาม

พอดีขึ้นแบบนี้จะรักษาน้องได้ยังไงบ้างค่ะ น้องพึ่ง10 วัน ตอนแรกมีหนองขึ้นหลายทีเเต่ หมอเจาะออก

อยากสอบถาม
6 ตอบกลับ

ผื่นผ้ารึเปล่าค่ะ ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้า และอย่าห่อตัวน้องหนาอย่าใส่เสื้อผ้าหนาค่ะ หรือใช้ บีแพนเท้นทาบางๆค่ะ

ใช้พาชุปน้ำอุ่นเช็ดให้แห้ง ทุกๆวันนะคะ น้องคงร้อนคะ และใช้แป้งเด็กทายางๆ

เป็นผื่นผ้าอ้อมค่ะ ลูกชายก็เป็น เดี๋ยวก็หายค่ะ

อาบน้ำ เช็ดให้แห้งสนิท แล้วทาครีมคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

ปรึกษาหมอเลยค่ะ