กินยาคุมฉุกเฉิน

กินยาคุมฉุกเฉินไปเดือนนึง2ครั้ง จะท้องมั้ยคะ(แฟนแตกนอก)

1 ตอบกลับ

ยาคุมฉุกเฉินไม่ควรกินบ่อย เดือนนึง2ครั้งเยอะเกินไปแล้ว กินมากเสี่ยงเป็นมะเร็ง ส่สนท้องมั้ย ตรวจค่ะ ไม่มีใครบอกได้ ยาคุมฉุกเฉินกินเฉพาะฉุกเฉินจริงๆไม่ใช่กินเป็นว่าเล่นแบบนี้ อย่างมากสุดปีนึงไม่เกิน2กล่องด้วยซ้ำ แตกนอกก็ท้องได้ เพราะอสุจิมันมีตั้งแต่สอดใส่เข้าไปแล้ว ไม่อยากท้องแนะนำคุมอย่างอื่น