ส่วนใหญ่แม่ๆคลอดกี่ Week กันค่ะ

พอดีกำหนดคลอด วันที่ 20 มิ.ย. รวมๆแล้ว 43 week เลย มีใครคลอดกันกี่ week บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ไม่ควรเกิน 41 week นะคะแม่ 43 week นานไปค่ะ อันตรายต่อลูกค่ะ แม่นับผิดหรือเปล่าคะ

5y ago

อันนี้ตั้งในแอพค่ะ หมอบอกครบกำหนดคลอด 20 มิ.ย.