อยากทราบจร้าแม่ๆคนไหนรู้บางไหมค่ะ💗😊

พอดีกำหนดคลอด13มีนาคม64'จร้า. แล้วถ้าเรามีอาการเจ็บเตือนปกติทั่วไปแต่ไม่ยอมเจ็บเกิดจนพ้นกำหนดคุณหมอจะให้ทำอย่างไรบางค่ะหรื่อต้องผ่า.

1 ตอบกลับ

หมอไม่ให้เกิน 42 สัปดาห์ค่ะ อาจกระตุ้นก่อน

4y ago

อ้อจร้า👌😊