แม่ๆคนไหนฝากโรงพยาบาลรัฐบ้างคะ

แม่ๆคนไหนฝากโรงพยาบาลรัฐบ้างคะ พอดีกำหนดคลอด8เมษา64. แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะหมอก็ไม่ได้กระตุ้นอะไรให้ แบบนี้ถ้าอยากผ่าต้องทำไงคะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายต้องลองไปสอบถามทางโรงพบาลดูค่ะเเม่เเต่เเถวรพเราเสียหมื่นกว่า

หมอไม่ได้นัดไปกระตุ้นคลอดหรอค่ะแม่

3y ago

ไม่เลยค่ะ