ไข่ตกมีโอกาศท้องไหมค่ะ

พอดีกำลังจะมีน้องเพิ่งปล่อยท้องเดือนนี้เดือนแรกแต่เช็คไข่ตกวันที่10/ก.ค./2020 จะมีโอกาสท้องไหมค่ะและหลังไข่ตกจะมีอาการแบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ตกต้องรีบมีเพศสัมพันธ์เลย มีโอกาสนะ

4y ago

ตรวจเจอสองขีดเมื่อวัน28หลังไม่มีประจำเดือนมาค่ะท้องไหมค่ะ