ใครฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลตำรวจบ้างค่ะ

พอดีกำลังคิดจะย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์ค่ะ ว่าจะไปโรงพยาบาลตำรวจ แต่ไม่รู้จะฝากกับหมอท่านไหนดี ถ้าคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์รบกวนบอกเป็นแนวทางหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณนะค่ะ โทรไปถามมาแล้วค่ะ ทางโรงพยาบาลไม่รับฝากครรภ์หลัง 20 สัปดาห์ค่ะ ไปไม่ได้แล้วค่ะ