เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ลองใช้งานที่ร้านขายค่ะ เพราะเต้านมแต่บะคนไม่เหมือนกัน สำคัญที่กรวยปั๊มต้องรับกับเต้านม หากกรวยไม่รับ แต่เครื่องแรงดีก็ไม่มีประโยชน์อะไรค่ะ เผลอๆหัวนมแตกไปอีกค่ะ ราคาก็มีผลในระดับนึง แต่ไม่เท่าไรค่ะ

Medelaค่ะ ยังไม่เคยใช้นะคะ เพื่อนเราแนะนำมาอีกที

พี่ๆที่ทำงานแนะนำยูฮ่าพลัสค่ะ