ลูกอายุครรภ์ 5w2day คุณแม่ซาวเจอน้องเป็นตัวกลมๆเหมือนถุงน้ำกันไหมคะ

พอดี เราท้องแรกค่ะ ปจด.ขาดเมื่อต้นเดือน เป็น ปจด ครั้งล่าสุดวันที่8เดือนม.ค.แล้ว ฝากครรภ์ในใบซาวมันขึ้น 5w2d แต่น้องยังเป็นถุงกลมๆอยู่นี้ปกติใช่ไหมคะ หมอบอกว่ายังฝากท้องไม่ได้ต้องรอดูอีก2อาทิตด้วยค่ะ

ลูกอายุครรภ์ 5w2day คุณแม่ซาวเจอน้องเป็นตัวกลมๆเหมือนถุงน้ำกันไหมคะ
8 ตอบกลับ

อันนั้นถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไม่ใช่น้อง เพราะเราไปฝากตอน 5 วีคก็ยังไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์และถุงอาหารในถุงตั้งครรภ์แค่นั้น แต่ตอนนี้ 7วีค+5 ไปซาวด์ที่รพ.เจอน้องแล้ว หัวใจเต้นแล้วค่ะ ปล.ซาวด์ช่องคลอดนะคะ เพราะซาวด์หน้าท้องอายุครรภ์น้องมองไม่ค่อยเห็น แต่คลินิกที่เราฝากก็ซาวด์ได้แต่ทางหน้าท้องค่ะ สัปดาห์หน้า 8 วีค หมอถึงรับฝากครรภ์

หมอบางที่กังวลว่าจะเป็นท้องลมค่ะ เพราะยังไม่เจอตัวอ่อน ช่วงนี้คุณแม่ก็ดูแลตังเอง ถ้าหมอไม่ได้ให้ยาบำรุงมาทาน คุณแม่ไปร้านขายยา ซื้อโฟลิคมาทานก่อนนะคะ เม็ดสีเหลืองกระปุกละไม่ถึง 100 บาท แล้วอีกสองอาทิตย์ค่อยไปใหม่นะ

ของเค้าเมนมาครั้งสุดท้าย5ธันวาค่ะ แต่พอซาวหมอบอก ขนาดเกือบ1เซน น่าจะ5-6w ค่ะ ขนาดของตัวเองประมาณนี้มั้ยคะ

วงกลมเล็กๆนั้น คือ ถุงตั้งครรภ์คะ บ้านนี้เจอน้องกับหัวใจตอน7วีคคะ

เหมือนกันค่ะ 6w.เจอเป็นถุงลม มาเจอตัวเด็กตอน 8w.ค่ะ รอไปก่อนนะคะ

เป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 8 w ค่ะ

ปกติค่ะ 5wk เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์จ้า

ของเรา5w6d จ้า