ปจด.ขาด แต่ตรวจไม่ท้อง

ปจด.เรามาครั้งสุดท้าย 28พ.ค.63 ปัจจุบันนี้ก็ยังไม่มาแต่ตรวจไม่ขึ้น2ขีดเพราะอะไรคะ แล้วเรามีโอกาสท้องไหมตั้งใจตรวจมาหลายรอบแล้ว ขึ้นขีดเดียวตลอดเลย😭😭

1 ตอบกลับ

ตรวจรพ.เลยค่ะ ปจด.ไม่มาหรือมาล่าช้ามันมีหลายปัจจัยค่ะ

4y ago

ไปรพ.ซ้ำเลยค่ะ บางทีฮอร์โมนเปลี่ยน หรือเครียดไปปจด.ก็เคลื่อนได้นะแม่ ของเราปจด.1-2 เดือนมาทีอ่ะค่ะ เพราะมดลูกไม่ดี