นำ้นมคัดมาก

พอดี​ มีเพื่อน​ เค้าออกลูกไหม่​ หมอไม่ไห้แม่ไห้นมลูก (เพราะมีโรคประจำตัวเยอะ) เค้าอยากได้วิธีไห้นำ้นมหายไป ใครมีวิธีบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคัดเต้ามากไป ก็บีบออก พอให้หาย ถ้าลูกไม่เข้าเต้า 2 อาทิตย์ นมน่าจะหมดแล้วค่ะ

ปล่อยไว้เลยค่ะเดี๋ยวก็หายไปเอง