อยากทราบว่า คนท้อง3เดือน ทานน้ำมันมะพร้าวได้มั้ยคะ

พอดี มีคนบอกว่า การดื่มน้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงครรภ์ อยากทราบว่าจริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

หากพูดถึงข้อดีของ “น้ำมันมะพร้าว” ในขณะที่คุณเเม่กำลังตั้งครรภ์นั้น  ในน้ำมันมะพร้าวประกอบด้วยกรดลอลิก ที่เป็นสารชนิดเดียวกับน้ำนมแม่มากถึง 50%  ซึ่งในน้ำนมแม่มีเพียง 18%          สารอาหารวิเศษเหล่านี้เหมาะสำหรับสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ตั้งแต่อยู่ในครรภ์กันเลยทีเดียว และไขมันอิ่มตัวที่อยู่ในน้ำมันมะพร้าวจะช่วยในการสร้างเซลส์สมองและร่างกาย แต่ก็อย่าทานมากนะค่ะเอาพอประมาณ