ตั้งครรภ์

อยากทราบว่า คนท้อง กินกล้วยน้ำว้าได้มั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะเกินไปถึงขั้นโด้บทุกวันนะคะ เพราะกล้วยทุกชนิดน้ำตาลเยอะ แม่จะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์เอาได้ค่ะ ส่วนตัวชอบกล้วยมากกก กินได้ทุกพันธุ์ พอตรวจคัดกรองเบาหวาน 141 เลยจ้า 😅 กลับมางดกล้วย 1 เดือน เจาะเลือดใหม่คราวนี้รอด

กินได้จ้า