สบู่อาบน้ำลูก ใช่ยี่ห้อไหนดีคะ

พอดี คุณแม่ก็เป็นคนผิวแพ้ง่าย ตอนเด็กๆ คุณแม่ใช้โคโดโมะ ไม่ได้เลย ตอนนี้ เลยอยากรู้ว่า แม่ๆ คนอื่นๆใช้ยี่ห้อไหนดี มาแชร์กันค่ะ

2 ตอบกลับ

เบบี้มายด์ออแกนิกคะลองดูนะคะ กะจอห์นสันห์สีขาวคะ เราใช้สองตัวนี้คะ

เบบี้มายขวดสีเขียวคะ ได้ทั้งสระและอาบ