22w+6 ลูกดิ้นหรือตอดไม่แน่ใจ

พอดี3-4วันที่ผ่านมารู้สึกลูกตอดๆหรือดิ้นไม่แน่ใจก่อนนอนตื่นนอนหลังกินข้าวแล้วพอมาเมื่อวานกับวันนี้รู้สึกไม่ค่อยตอดเลยผิดปกติไหมคะต้องไปหาหมอไหมท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแรงก็ดิ้นค่ะ ถ้าเบาๆ เค้าก็อาจจะพลิกตัวไปมา ของเราก็ 22w6d เหมือนกัน บางวันดิ้นทั้งวัน แรงจนเจ็บ บางวันเงียบกริบ คุณหมอของเราบอกว่าให้เราค่อยไปนับการดิ้นตอน 7 เดือน นับตอนนี้บางครั้งเค้าดิ้นเบาเราจะไม่ค่อยรู้สึก เดี๋ยวจะเครียดไป

3y ago

ขอบคุณมากค้า🙏🥰