สอบถาม ขอความรู้

ตอนนี้22w พอดี แอบแม่ตัวเองซื้อชุดให้ลูกทีละ3-4ชุด คงไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะ55555 แม่ๆช่วยแนะนำของใช้ที่จำเป็นตอนแรกเกิด ที่ต้องนำไปโรงพยาบาลหน่อยค่ะ #ท้องสาวท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ซื้อมาไว้ต้องเตรียมซักอีกค่ะ ไม่ใช่ซักรอบเดียวนะคะ 2-3 รอบ ...... เราเตรียมผ้าอ้อม เสื้อผ้าน้อง ถุงมือถุงตีน หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนูอาบน้ำ พวกสำลีแผ่น-ก้อน กระดาษทิชชู่แห้ง-เปียก ผ้าอนามัยแบบห่วง นอกนั้นก็พวกเสื้อผ้าของใช้แม่ค่ะ