22w+3

วันนี้ลูกดิ้นด้านขาวด้านเดี่ยว ปกติไหมคะ

13 ตอบกลับ

ตอนนี้ 20 วีครู้สึกเหมือนจะดิ้นแต่ไม่แรงส่วนมากเขาจะดิ้นอยู่ด้านซ้ายค่ะผู้ชายค่ะ

4y ago

บ้านนี้รู้ตอน 16 วีคคะแม่ อ้อซ้าเปิดเผยมากกก

ก้อปรกติค่ะ ของเราก้อดิ้นข้างขวาเหมือนกัน ดิ้นข้างเดียวตลอดค่ะ

4y ago

ดิ้นด้วนขาวด้านเดี่ยว น้อง ช.ญ.ค่ะแม่

บ้านนี้ก็ดิ้นด้านขวาเหมือนกันค่ะแม่

ปกติค่ะสลับซ้ายขาวไปมา

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้าา

ปกติจ้า

ปกติค่ะ