ท้องจริงมั้ยคะ

เมื่อคืน ตรวจการตั้งครรภ์ ขึ้นสองขีด เปลี่ยนฉี่ตรวจใหม่ก็ขึ้นสองขีด จะท้องจริงมั้ยคะ ประจำเดือนขาดไป1เดือน จำไม่ได้ ว่า วันไหน เพราะก่อนหน้านี้ มีปัญหาประจำเดือนกระปริบกระปรอย ที่กำลังรักษาอยู่ จนกระทั่งเดือนที่ผ่านมาไม่มีประจำเดือนเลยคะ เมื่อคืนก็เลยลองตรวจดูคะ ขึ้นสองขีด ร่างกายไม่รู้สึกอย่างอื่นเลยคะ นอกจาก ประจำเดือนขาด กับ เจ็บเต้านม สองอย่างคะ ไม่มั่นใจ ว่าน้องมาจริงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจหลายรอบแล้วยังขึ้น2ขีดคือท้อง100%ค่ะ