คลอดธรรมชาติ

คุณแม่หลายไปคนที่คลอดธรรมชาติอยากสอบถามว่าหายเจ็บปวดตรงแผลประมาณกี่วันกันคะ คือคลอดมาอาทิตย์กว่าๆแล้วยังมีปวดแผลอยู่เลยค่ะ พอจะแนะนำได้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ประมาณ 1 เดือนค่ะแม่ ช่วงอาทิตย์แรกๆ คือปวดมากๆ บ้านนี้ใช้วิธีอาบน้ำอุ่นจัดและอบตัวอยู่ไฟเข้าช่วยค่ะ

2y ago

มีแสบบ้างค่ะ ช่วงอาทิตย์แรกที่กลับจากโรงบาลมาคือปวดแผลมากค่ะ

เดือนค่ะ