อยากสอบถามว่าถ้าหิวช่วงสี่ทุ่ม ต้องทำไงดีคะ

ช่วงเย็นไม่ค่อยหิวค่ะ แต่ทานปกติ แต่พอสี่ทุ่มทีไร หิวทูกที ซึ่งถ้ากินเราก็เสี่ยงกรดไหลย้อน ถึงเวลานอนแล้วด้วย ดื่มน้ำเยอะก้อไม่ได้ ฉี่บ่อยอีก .. มีเพื่อนๆ พอจะแนะนำได้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

กล้วยคะตอนเราท้องเราชื้อกล้วยเเละขนมปังเตรียมไว้ตลอดเพราะคนท้องชอบหิวเสลากลางคืนคะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมแล้วล่ะ

ทานกล้วยและนมค่ะ

6y ago

เปลี่ยนผลไม้บ้างนะคะ ทานสลับวันกันก็ได้ค่ะ อย่างเราชอบกินส้มมากค่ะ