อยากถามแม่ๆว่า เริ่มเตรียมของให้เบบี๋ ตอนท้องได้กี่เดือนคะ

พอจะเตรียมที ผู้ใหญ่หลายๆคนจะทักว่าห้ามเตรียมนะ ให้ไปซื้อเอาเดือนคลอดทีเดียวเลย ห้ามเตรียมโบราณถือ แต่ตัวแม่เอง อยากเตรียมความพร้อมไว้ค่ะ เดือนนึงก็ทยอยซื้อของทีละอย่าง 2 อย่างไป แต่คนโบราณจะทักทันทีเลยห้ามเตรียม เลยอยากสอบถามแม่ๆ ว่าเริ่มเตรียมของช่วงที่ท้องกี่เดือนคะ / ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เริ่มเตรียมตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ แล้วก็ทยอยซื้อมาเรื่อยๆค่ะ

แม่บ้านนี้ 34w พึ่งทยอยซื้อค่ะ

5y ago

ช ค่ะ