กลัวลูกแพ้นม

พอจะรู้ไหมคะว่าถ้าเราดื่มนมบำรุงลูกในครรภ์ บำรุงกระดูก เราควรดื่มนมตัวเดิมไปเรื่อยๆหรือว่าควรเปลี่ยนนมที่ดื่มบ่อยๆคะ เพราะมีบางคนบอกว่าถ้าดื่มนมหลากหลายพอคลอดลูกออกมาลูกจะแพ้นม บางคนก็ว่าดื่มนมตัวเดิมซ้ำๆจะทำให้ลูกแพ้นม สรุปควรดื่มแบบไหนคะกลัวลูกแพ้นม

3 ตอบกลับ

ของเรากินหลากหลายวนๆสลับกัน ลูกออกมายังแพ้ทั้งวัวทั้ง 2 คนเลยค่ะ 😄 ตอนนี้ลูกคนที่ 3 รอลุ้นอีกทีว่าจะแพ้ด้วยมั้ย

กินนมอย่างเดียวเป็นเวลานานๆลูกมีโอกาสแพ้ค่ะ แนะนำกินใฟ้หลากหลายเปลี่ยนกินตลอดค่ะ

กินให้หลากหลายค่ะ ไม่ควรกินอะไรซ้ำๆ