39+1 อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

พอจะมีแม่ๆคนไหนรู้บ้างไหมคะ ว่าอาการแบบนี้ปกติไหมหรือต้องไปหาหมอ มีท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บแล้วมีเลือดออกมานิดหน่อย เพราะวันที่20ไปหาหมอมาแล้วหมอตรวจภายในให้

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกหลังตรวจภายในเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้ามีแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีไปได้เลยค่ะ

4w ago

จับเวลาตอนท้องแข็งเลยค่ะว่าแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีไหม ถ้าแข็งถี่ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอเจ็บ