ดิ้นน้อยลง

39วิคแล้วคะ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงคะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ (ท้องแรกคะ)คุณแม่ท่านไหนพอทราบช่วยให้คำแนะนำหน่อยคะว่าควรทำไงต่อคะ ตอนนี้กังวลมากคั

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นน้อย วันนึงไม่ครบ 10 ครั้ง ควรหาหมอนะคะ ลองนับจำนวนลูกดิ้นดูค่ะ วันนี้ควรถึง 10 ครั้ง