มีแม่คนไหนท้องแล้วแพ้ครีมแบบเราบ้าง

ตอนแรกเราคิดว่าแพ้ครีมตัวเดียวพอหายแล้วใช้ครีมตัวเก่าปกติสักพักอาการแพ้ครีมก็กลับมาอีกเราใช้ครีมไรไม่ได้เลยใช้แป้งได้อย่างเดียว #อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

แพ้สารสเตรอยด์​ป่าว​ กลับไปใช้อะไรก็แพ้