ใครพอดูรูปซาวด์เก่งๆบ้างคะช่วยดูหน่อยค่ะ

พอจะดูออกมั้ย ช หรือ ญ

ใครพอดูรูปซาวด์เก่งๆบ้างคะช่วยดูหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนจะ ญ เลยค่ะ เพราะบ้านนี้ได้ ช จู๋จะยื่นออกมาเลยค่ะ

5y ago

12w สามารถรู้เพศได้แล้วหรอคะ นี่อยากรู้ๆมากๆเลยค่า 13 wแล้ววว

น่าจะ ผช. นะคะ

5y ago

หมอบอกว่ามีโอกาศเป็นชายสูง กลับบ้านมาแบบคาใจมากค่ะ หมอไม่คอนเฟริมให้หายคาใจ 😆😆