หิวข้าวทีไร มือสั่น ตัวสั่น

พอกินเสร็จ ปวดหัว เวียนหัว แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะแม่ เวลาหิวจะหิวและตัวสั่นขึ้นมามันที หิวช่วงไหนต้องได้กินเวลานั้นเลย ตอนนี้คลอดน้องได้16วันแล้วจ้า

5y ago

หิวก็กินเลยค่ะแม่ ควรมีผลไม้ ขนม นมติดตัวติดบ้านไว้ค่ะ😊