คลื่นไส้ เวียนหัว ปวดหัว

ท้องได้ 37+5 w แล้ว พึ่งมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว ปวดหัว ปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ก็ไม่ถ่าย ง่วงตลอดเวลาเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกถ้าไม่มีอาการ ความดันผิดปกติ ตัวบวมกดแล้วบุ๋ม ก็ปกติเพราะน่าจะเป็นเพราะระบบย่อยลูกตัวโตเค้าเลยไปกดทับ