เวียนหัว ปวดหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 1 เดือนมีอาการ ปวดหัว เวียนหัว เริ่มเบื่ออาหาร แบบนี้ทานยาอะไรได้บ้างไหมค่ะ แล้วก็ง่วงนอนบ่อยมากค้ะ และมีอาการปวดท้องบ่อยๆ

14 ตอบกลับ

ไม่ต้องทานยาค่ะจะเป็นอาการแพ้ท้องปกติ แต่ถ้ามากไปแบบคุณแม่ทนไม่ไหวให้หาหมอค่ะอย่าหายากินเอง เปลี่ยนจากกินเยอะให้กินมื้อละน้อยๆแต่กินบ่อยค่ะ กินผลไม้อะไรพวกนี้ก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทานยาแก้แพ้ท้องได้นะค่ะ ขอจากหมอที่ไปฝากท้องได้เลยค่ะ คุณหมอจะให้มาในช่วงที่แพ้และน้ำหนักคุณแม่ลดนะค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะคุณแม่ ไม่ต้องเสริมยาอะไรมากค่ะ แนะนำให้แม่พักผ่อนให้เยอะๆนะคะ

บ้านนี้ก่เป็นค่ะ ช่วงท้องแรกๆ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ หมอจะให้คำแนะนำกับให่ยามาทานค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องน่ะค่ะ ถ้าเวียนหัวมากๆๆแนะนำ หาผลไม้เปรี้ยวๆๆทานน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่กินยาแก้แพ้ได้นะคะ พออาการคล้ายดีขึ้นบ้าง

อาการแพ้ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นจะ 3 เดือนแล้วยังไม่หายเลย

ทานยาแก้แพ้ได้ค่ะ แต่ยังไงปรึกษาหมอจะดีที่สุด