ลูกได้ 18 วัน ชอบบิดตัว

พอกินนมเสร็จ หรือหลังตื่นนอน เขาจะบิดตัวจนหน้าแดงและร้องไห้ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดใหม่ๆก็เป็นนะแต่เดี๋ยวน้องเขาจะหายบิดไปเองจ้า ตอนนี้จะ3เดือนแล้วหายบิดแล้วจ้าา

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร