มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยแต่มีอาการคล้ายๆสั้นที่ท้องแทนไหมค่ะ อยากรู้เป็นอันตรายไหม วันนี้น้องยังไม่ค่อยมีอาการดิ้นเลยมีแต่สั้นๆ กังวลมาก##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องจะโก่งตัวบ่อยหน่อย 35w ค่ะ

กี่w แล้วคะแม่