ผลไม้หลังผ่าคลอดทานอะไรได้มั้งค่ะ

พวกองุ่น แอปเปิล น้ำเต้าหู้ อโวคาโด้ จำพวกนมกล่องแม่หลังคลอดให้นมลูกทานได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างคะ ระวังผลไม้รสเปรี้ยวกินนิดนึงพอให้หายอยาก อโวคาโด้ ช่วยเพิ่มน้ำนมได้