อุจระดำ

พวกพี่ๆค้ะตอน12อาทิตย์มีใครอุจระเปนสีดำเหลวๆกันบ้างค้ะ! อุจระดำมันเปนอันตรายรึป่าวกลัวพี่ๆมีคำตอบเเนะนำไหมค้ะ

30 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะยาบำรุงเลือดที่หมอให้ค่ะ ถ้ามีส่วนผสมของธาตุเหล็กทำให้อึเป็นสีดำได้ค่ะ ไม่อันตราย

ดำเพราะยาบำรุงจ้า หมอบอกมาตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกว่ายาจะทำให้อุจจาระดำคะ

เป็นที่ยาบำรุงเลือดหรือป่าวคะ เภสัชไม่แจ้งหราคะ ไม่เป็นอันตรายคะ

ไม่เป็นอันตรายจ้า เป็นเพราะยาที่กินเข้าไปค่ะ ไม่ต้องกังวล

เป็นกับยาบำรุงเลือดที่หมอให้ค่ะ แม่จะถ่ายเป็นสีดำ

ผลจากกินยาบำรุงเลือดมั้งคะ ไม่มีอันตรายจ้า

เป็นผลจากยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาจ้่า

ปกติน่ะค่ะ เพราะเราทานยาบำรุงเลือดยุ

เราก็เป็นตอนหมอให้ยาบำรุงเลือดมาทาน

ยา​บำรุง​ที่หมอให้มาค่ะ​ ปกติ​ค่ะ​