คุณแม่บ้านไหนเผลอทำอะไรเสี่ยง ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องไหมคะ

Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

4245 ตอบกลับ

92 ตอบกลับ

กรีดยางหยอดกรดจากหกทุ่มจนถึงบ่ายสองของอีกวันหยอดกรดเสร็จสองทุ่มขึ้นไปเก็บยางจนถึงตีสามครึ่งค่ะกลับบ้านมาได้นอนสองชั่วโมงตอนเช้าก็วุ่นอยู่กับลูกสาวค่ะไม่รุ้ว่าตัวเองท้องอ่อนๆค่ะ