คุณแม่บ้านไหนเผลอทำอะไรเสี่ยง ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องไหมคะ

Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

4245 ตอบกลับ

92 ตอบกลับ

ยกกระถางต้นไม้หนักๆ ใส่กางเกงยีนส์ฟิตเปี๊ยะ กินอาหารสุกๆดิบๆ ดื่มเหล้าเบียร์ จนปจด.ขาดไป 2 สัปดาห์และเริ่มมีอาการแพ้ท้องรุนแรง เลยลองไปตรวจ ปรากฎว่าท้องได้ 8 วีค?

ก่อนรู้ว่าท้องประมาณ3วัน ตอนนั้นมีความรู้สึกปวดหลังมากเลยให้หลานเหยียบหลังกับดัดหลังให้ หลานน้ำหนัก65 เล่นฮูลาฮูปทุกวันตอนเย็นก่อนตรวจปัสสาวะยังเล่นอยู่เลย

ไปเกาะล้าน นั่งสปี้ดโบ๊ทกระแทกแรงมาก กินปูม้า ของสดแบบจุใจ เหล้าปั่นบรรเทิงสุดๆ กลับมานึกขึ้นได้ ปจด.ยังไม่มา พอตรวจแล้วรู้ว่าท้อง สงสารลูกมาก55555

เคยให้แฟนเยียบหลังให้นะ แฟนหนัก70 ตอนนั้นแม่หนัก47โล น่าจะช่วง 10วีคได้แต่มาตรวจและฝากท้องเลยเมื่อ10ต.คถึงรู้ว่าตั้งครรถ์ได้ 18 วีค ?

ก่อนรู้ว่าท้องปีนผา​ และตกลงมาประจำค่ะ​ แต่ตอนนั้นรู้สึกแค่ปีนแล้วเหนื่อยง่ายกว่าปกติ​ สัปดาห์ถัดไปเลยไปตรวจพบตั้งครรภ์ค่า

ปีนดอย​ ขึ้นเก็บอโวคาโด้บนต้น​ ยกตะกร้าอโวคาโด้25กิโลขึ้นท้ายรถกระบะคนเดียว​ ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้องอ่อนๆ​ ประมาณเดือนกว่า

ก่อนจะรู้ว่าตัวเองท้อง หนูยังขี่ซาเล้ง​ขายของ นั่งซาเล้งไปทุ่งนาขี่ตกหลุมสนุกกับเพื่อนใหญ่เลยค่ะ แถมยังกินเนื้อดิบๆอีก

กินกาแฟทุกวัน บางวัน 2 แก้วเข้มๆ เลยค่ะ กินของหมักดอง ของดิบ เต้นแอโรบิคหวังลดน้ำหนักก่อนมีลูก สรุปลูกมาก่อน ?

3y ago

เหมือนกันเลยค้า

ตอนไม่รู้ว่าท้อง คือวิ่งออกกำลังกาย กระโดดบ้าง ยกเวท 5-6 บ้าง รู้ตัวอีกทีคือท้องได้ 1 เดือนแล้ว น้องเก่งมากที่ไม่หลุด?

บ้านนี้ไปเที่ยวทะเลภูเก็ตนั่งสปีดโบ๊ทไปดำน้ำ คลื่นกระแทกจนตัวแม่ลอย พอรู้ว่าท้องคือช็อคมากลูกคงด่าแม่ในใจ555