คุณแม่บ้านไหนเผลอทำอะไรเสี่ยง ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องไหมคะ

Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

4245 ตอบกลับ

92 ตอบกลับ

ตอนที่ไม่รู้ท้องกินยาสตรีเบนโลค่ะเพราะประจำเดือนไม่มาสักทีคิดว่ามาไม่ปกติพอเป็นอาทิตย์เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจสรุปท้อง2เดือนแล้วตอนนั้นไม่มีอาการอะไรเลยพอรู้ว่าท้องปุปอาการแพ้ท้องก็มาทันทีทันใด