คุณแม่บ้านไหนเผลอทำอะไรเสี่ยง ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องไหมคะ

Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

4245 ตอบกลับ

92 ตอบกลับ

วิ่งแข่งกีฬาในที่ทำงานด้วยความเร็วสูง 555+ และเล่นเก้าอี้ดนตรี หลายรอบกระแทกคนนู้นคนนี้ จนได้แชมป์ 3 สมัย 555+ ตอนประมาณ 1 เดือนได้ค่ะ.. ทรหดอดทนมากตอนนี้คลอด 3 เดือนแล้วค่าาา