คุณแม่บ้านไหนเผลอทำอะไรเสี่ยง ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องไหมคะ

Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

4246 ตอบกลับ

92 ตอบกลับ

ซื้อเชือกมากระโดด ซื้อชุดออกกำลังกายเต็มที่ ทำงานร้านกาแฟ กินกาแฟทุกเช้ายืนทั้งวันบางวันก้งเหล้ากับหมู่ เอะใจเมนส์ไม่มา1วัน(ปกติมาตรง)ลองตรวจขำๆ มาเลยจ้า หยุดทุกกิจกรรม เชือก200+ ค่าชุด1000+ กองอยู่ที่เดิมลูกสำคัญกว่า ตอนนี้15wละค่ะ