💕👶 แม่ๆทีมมีนาคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

พร้อมเจอหน้าลูกน้อยรึยังคะ แล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่เอ่ย เพศอะไรคะ?? 01/03/2564 ❤

💕👶 แม่ๆทีมมีนาคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว
371 ตอบกลับ

25มีนาตื่นเต้นลุ้นทุกวันท้องแรกด้วยค่ะกลัวและกังวลมาก

แอบแตกก่อนจ้า2มีนา หมอนัด20มีนา เด็กชายใจร้อน 37+2ค่ะ

คลอดแล้วคร้าา..กำหนด 3มีนา คลอดวันนี้วันที่ 2มีนาคร้า

กำหนดคลอด 16มีนาค่ะ ไปหาหมอวันนี้หมอนัดผ่าวันที่9ค่ะ 🥰

16มีนาลูกสาวค่ะ​ ถ้าสัปดาห์​หน้า​ไม่ออกจะผ่า12มีนาค่ะ

27มีนาลูกชายจ้า ลุ้นอยู่ทุกวันจะออกก่อนรึป่าว🥰

27มีนา เพศชาย แต่เริ่มมีอาการปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อยละคะ

4y ago

ยินดีล่วงหน้านะคะคุณแม่

พร้อมมากค่าาา 👌 27/3/2564 เพศเด่วไปลุ้นหน้าห้องคลอดค่า😊

พร้อมมากค่ะ​ กำหนด​คลอด​17​มีนาคม​ ลุ้นเพศตอนคลอดค่ะ

4y ago

คลอดเเล้ว​ค่ะ​ 17มีนา​ ผู้​หญิง​ค่ะ​

8มีนา ลูกชาย พุ้งนี้หมอนัดตรวจค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว